ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกม

โหลดเกมส์ PC ไฟล์เดียวจบ Hero Siege Gates of Valhalla

 โหลดเกมส์ PC ไฟล์เดียวจบ Hero Siege Gates of Valhalla

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
หน่วยประมวลผล: i5+
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: GeForce 7 Series 2 GB+
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 900 MB

เกมส์ PC Hero Siege Gates of Valhalla ไฟล์เดียวจบ สเปคต่ำ โหลดง่าย

Hero Siege เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนยอดนิยม (MOBA) ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศเดนมาร์ก เกมมุ่งเน้นไปที่ 3 ด้านหลัก: การทำงานเป็นทีม กลยุทธ์ และการตอบสนอง ประกอบด้วยสองฝ่าย: ไวกิ้งและปีศาจ เกมนี้เล่นบนแผนที่ที่คล้ายกับเรือไวกิ้ง แต่ละฝ่ายต้องทำลายเรือของศัตรูก่อนที่จะทำลายเรือของตนเอง หลังจากสังหารผู้เล่นศัตรูทั้งหมดแล้ว ทีมจะต้องไปถึงฐานของศัตรูเพื่อชนะการแข่งขัน Hero Siege เป็นเกมสงครามที่ทดสอบความกล้าหาญ การแบกรับ และทักษะการต่อสู้ของผู้เล่น ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นบุคคลในตำนานจากตำนานเทพเจ้านอร์ส - ธอร์หรือไวกิ้ง ผู้เล่นจะต้องต่อสู้เพื่อไปสู่ Valhalla และช่วยเหลือ Freya แฟนสาวของเขาที่ถูกคุมขัง ธ อร์ยังต้องเอาชนะโลกิซึ่งมีอิทธิพลต่อเพื่อนของเขาตั้งแต่เขาหนีคุก แต่ก่อนที่เขาจะเผชิญหน้ากับโลกิ เขาต้องไปถึงวัลฮัลลาก่อน 

Hero Siege ตั้งอยู่ในยุคไวกิ้งในช่วงสงครามครูเสดครั้งแรก Haustur Burg ครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรือง แต่ถูกทำลายโดยกองทัพรุกรานที่นำโดย William Adler กองทัพที่รุกรานนำโดยวิลเลียม แอดเลอร์ ซึ่งเป็นพาลาดินเอง หลังจากทำลาย Haustur Burg วิลเลียม แอดเลอร์ออกตามหาค้อน Mjolnir ที่หายไปของ Thor และแทนที่ด้วยค้อนศักดิ์สิทธิ์ของเขาเอง ชื่อว่า Valknut จากนั้นเขาเดินทางกลับไปยังประเทศเยอรมนีบ้านเกิดของเขาเพื่อนำเพื่อนพาลาดินเข้าโจมตีปราสาทฮัมบูร์ก เพื่อให้พวกเขาสามารถควบคุมมันได้และยึดเส้นทางของพวกเขาไปยังวัลฮัลลาได้ 

หลังจากเฮาส์เตอร์ เบิร์ก ถูกถล่มจนราบเป็นหน้ากลอง วิลเลียม แอดเลอร์ก็กลับมาพร้อมกับเขา พาลาดินเพื่อนเพื่ออ้างสิทธิ์ Mjolnir สำหรับตัวเขาเอง เขาเปลี่ยนค้อนของ Thor ซึ่งหักระหว่างการต่อสู้กับ Valknut ซึ่งตอนนี้เขาใช้เป็นอาวุธศักดิ์สิทธิ์ของเขาเอง จากนั้นธอร์ก็ต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับโลกิซึ่งเขาถูกเพื่อนรักหักหลังและตาบอดด้วยมนต์สะกดของโลกิ ซึ่งทำให้โลกิหนีไปกับเฟรยาได้อีกครั้งหลังจากอ้างสิทธิ์ Mjolnir สำหรับตัวเขาเอง 

หลังจากปัดป้องการโจมตีจากเทพเจ้านอร์สและพาลาดินบนแอสการ์ด เฟรยาได้หนีกลับไปยังบ้านเก่าของเธอที่เฮาส์ตูร์เบิร์ก ตามที่เธอเห็นล่วงหน้าในความฝันเชิงทำนายของเธอ ที่ซึ่งเธอถูกโลกิลักพาตัวไปทันทีอีกครั้งในขณะที่เขายึดมโยลเนียร์คืนให้กับตัวเอง หลังจากหลอกให้ Thor ต่อสู้กับเขาเพียงลำพังในครั้งนี้ เป็นอีกครั้งที่ Freya ตกเป็นเชลยของ Loki ผู้ซึ่งตั้งใจจะใช้เธอเป็นประตูเข้าสู่ Asgard เพื่อที่เขาจะได้เอา Hati กลับคืนมา เพื่อที่เขาจะได้ควบคุมกองทัพของเหล่าทวยเทพอีกครั้ง และปิดล้อม Valhalla ในครั้งนี้ ซึ่งในที่สุดเขาก็จะ สามารถปลดปล่อย Freya จากคุกของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า

Hero Siege เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สามารถเล่นแล้วติดได้เมื่อคุณคุ้นเคย มันสอนให้คุณทำงานเป็นทีมในขณะที่ทดสอบปฏิกิริยาตอบสนองและทักษะกลยุทธ์ของคุณในเวลาเดียวกัน เกมดังกล่าวได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกมากมายจากนักเล่นเกมและนักวิจารณ์ตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อสองปีที่แล้ว ดังนั้นตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะลองเล่นหากคุณยังไม่เคยลอง

FileCondo 1 Part
ดาวน์โหลดที่นี่


1 PART
1 PART
1 PARTรหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – เข้าเล่นเกมฟรี