ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

โหลดเกมส์ PC ไฟล์เดียวจบ Baldo The Guardian Owls - The Three Fairies


โหลดเกมส์ฟรี Baldo The Guardian Owls - The Three Fairies
ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, Windows 8 or Windows 10
หน่วยประมวลผล: AMD or Intel Dual-Core processor running at ~3.3 GHz (minimum AMD Phenom II X4 810 or Intel Core i5 650).
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: DirectX 11 compatible NVIDIA, ATI/AMD graphic card with 4GB of dedicated VRAM (and Shader Model 4.0 support).
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 2 GB
การ์ดเสียง: Any

เกมส์ PC ฟรี Baldo The Guardian Owls - The Three Fairies ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย ไม่ยุ่งยาก


Baldo The Guardian Owls - The Three Fairies เป็นเกมแนว Action Adventure RPG ที่เต็มไปด้วยปริศนาและดันเจี้ยนต่างๆ ให้เราออกสำรวจ ผู้เล่นจะได้เดินทางไปทั่วแผนที่โลกเปิดและทำความรู้จักกับตัวละครต่างๆ มากมาย ทำเควสต์ ต่อสู้กับศัตรู ค้นหาสมบัติในวิหารโบราณ พร้อมเก็บสะสมอาวุธและไอเทมใหม่ๆ มาใช้ในการผจญภัยครั้งนี้

ตลอดการเล่นคุณจะพบกับโลกที่สวยงาม และมืดมนลงทันทีเมื่อคุณลงสู่ดันเจี้ยน นั้นทำให้สำหรับใครที่หวังจะให้เกมนี้มีดีไซต์มอนสเตอร์น่ารัก ๆ แบบ Ni no Kuni หรืองานภาพอลังการแบบ Zelda คุณอาจพบกับความผิดหวัง เพราะระหว่างทางคุณจะต้องพบเจอกับเหล่าหนวดปลาหมึก หนู โครงกระดูกมากมายที่พร้อมจะทำร้ายคุณตลอดเวลา แต่นี้ก็เป็นข้อดีเหมือนกัน เพราะมันจะทำให้คุณพบความแตกต่างของเกมเพลย์ และบรรยากาศใหม่ ๆ ที่คุณหาไม่ได้จาก 2 เกมข้างต้น

รูปแบบการเล่นจะเป็นเกมแบบ Old School ตามสมัยเกมในยุค 90 ซึ่งเข้าใจง่าย สามารถเล่นผ่านได้โดยไม่ต้องใช้บทสรุป ลุยดันเจี้ยนหาไอเทม ซื้ออาวุธ ออกสำรวจ ไขปริศนาดันกล่อง หรือเป่าแตรเพื่อใช้เวทย์มนต์ น่าเสียดายอย่างเดียวที่คุณจะไม่สามารถกระโดดในเกมนี้ แต่จะมีระบบกลิ้งเข้ามาใช้แทนที่แทน

โดยรวมแล้วเกมนี้เป็นอีกเกมที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมแนว Action Adventure RPG ถ้าคุณหลงรักภาพอาร์ตแนว Cel Shaded และไม่ติดใจกับมอนสเตอร์ในเกมออกจะมืดมนไปหน่อย แม้อาจไม่ดีเท่า Zelda แต่เกมนี้ก็มีดีพอให้คุณซื้อไว้เพื่อสนุก และสำรวจไปกับโลก Baldo นกฮูกผู้พิทักษ์ได้อย่างแน่นอน

FileCondo 1 Part
ดาวน์โหลดที่นี่


1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART (TORRENT)
1 PART (TORRENT)รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ DOGE ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม – เล่น