ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกม

Home » , , » โหลดเกมส์ (PC) JUMP FORCE ไฟล์เดียวจบ

โหลดเกมส์ (PC) JUMP FORCE ไฟล์เดียวจบ

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz / AMD A10-7850K, 3.70 GHz
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: GeForce GTX 660 Ti, 3 GB / Radeon HD 7950, 3 GB
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 17 GB
การ์ดเสียง: DirectX compatible soundcard or onboard chipset 


Jump Force เป็นเกม Arena Fighting ที่นำตัวละครจากนิตยสารมังงะชื่อดัง Weekly Shōnen Jump เช่น Naruto, Dragon Ball, One Piece, City Hunter, Death Note, JoJo’s Bizarre Adventure, Bleach และมังงะคลาสสิกอีกหลายเรื่อง ได้มารวมตัวอยู่ในเกมเดียวแล้วต่อสู้ด้วยกันเอง


เกมส์ต่อสู้นี้พัฒนาโดยทีมงาน Spike Chunsoft หรือผู้สร้างเกมตระกูล Danganronpa อันเลื่องชื่อ รวมถึงตัวละครใหม่ในเกมทั้งหมด ถูกออกแบบโดยอาจารย์ อากิระ โทริยามะ หรือผู้ให้กำเนิด Dragon Ball และสุดท้าย เกมดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี นิตยสาร Weekly Shōnen Jump อย่างเป็นทางการอีกด้วย


การเปิดตัว Jump Force ได้สร้างกระแสไฮป์แก่เกมเมอร์หลายคน เพราะมันคือเกมที่แฟน ๆ มังงะต่างใฝ่ฝันอยากให้เป็นจริงมาโดยตลอด นอกจากนี้ เกมดังกล่าวเป็นที่สนใจสำหรับผู้เล่นชาวไทย เพราะเป็นเกมที่รองรับเมนูภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ จึงไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่ Jump Force ได้เป็นหนึ่งในเกมปี 2019 ที่หลายคนต่างรอคอยอย่างไม่ต้องสงสัยดาวน์โหลดเกมส์ (PC) JUMP FORCE ไฟล์เดียวจบ

เรื่องราวของเกมนี้ เริ่มขึ้นเมื่อโลกความเป็นจริงเกิดอุโมงค์มิติ ที่ทำให้เหล่าตัวละครดังจากการ์ตูน มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ จอมวายร้าย ฟรีเซอร์ จาก ดราก้อนบอล ได้ทำลายเมือง นิวยอร์ค พังพินาศ และ ซุน โกคู ก็ปรากฎตัวขึ้นเพื่อขัดขวาง ส่วนเราที่ได้รับบทเป็นชาวเมืองธรรมดาคนหนึ่ง เกิดโดนลูกหลงจนบาดเจ็บหนัก ทรังค์ จึงได้ช่วยชีวิตเราไว้ โดยการใส่อุปกรณ์ Umbras Cube ทำให้ตัวเราเกิดใหม่เป็นยอดนักสู้ที่สามารถเรียนรู้วิชาต่อสู้ได้จากตัวการ์ตูนดังทั้งหลาย และเข้าร่วมเป็นกองกำลัง J Force ที่ประกอบด้วย 3 ทีมหลักคือ หน่วย อัลฟ่า นำทีมโดย ซุน โกคู หน่วย เบต้า นำทีมโดย ลูฟี่ และหน่วย แกมม่า นำทีมโดย นารุโตะ เพื่อที่จะรวมพลังปราบจอมวายร้ายหลายตัวที่หลุดออกมาจากการ์ตูนซึ่งพวกมันก็กำลังรวบรวมกองทัพ เวนอม เพื่อหวังทำลายโลก เราจึงต้องรับบทเป็นพระเอกที่จะเรียนรู้ความเก่งกาจจากนักสู้ Jump เพื่อช่วยกอบกู้โลกนี้ไว้

FileCondo 1 Part
1Filez 1 PARTดาวน์โหลดที่นี่


1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART (TORRENT)


MegaUp
LetsUpload
Google Drive
Usersclound
Uptobox
Google Drive
Pixeldrain
1Fichier
Google Drive
Mega
Bowfile
1cloudfile
Terabox

รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม – เล่น