ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

Home » , , » โหลดเกมส์ (PC) JUMP FORCE ไฟล์เดียวจบ

โหลดเกมส์ (PC) JUMP FORCE ไฟล์เดียวจบ


ดาวน์โหลดเกมส์ PC Jump Force ไฟล์เดียวจบ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดพร้อมอัพเดต และส่วนเสริม DLC ทั้งหมด แตกไฟล์เสร็จเข้าเล่นเกมได้ทันที ทดสอบแล้วเล่นได้ชัว ตัวเต็ม ฟรี ไฟล์เดียวจบ อัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด


เกี่ยวกับเกมส์ Jump Force

เป็นเกม Arena Fighting ที่นำตัวละครจากนิตยสารมังงะชื่อดัง Weekly Shōnen Jump เช่น Naruto, Dragon Ball, One Piece, City Hunter, Death Note, JoJo’s Bizarre Adventure, Bleach และมังงะคลาสสิกอีกหลายเรื่อง ได้มารวมตัวอยู่ในเกมเดียวแล้วต่อสู้ด้วยกันเอง


เป็นเกมส์ที่รวมอนิเมะทั้งหมด

เกมส์ต่อสู้นี้พัฒนาโดยทีมงาน Spike Chunsoft หรือผู้สร้างเกมตระกูล Danganronpa อันเลื่องชื่อ รวมถึงตัวละครใหม่ในเกมทั้งหมด ถูกออกแบบโดยอาจารย์ อากิระ โทริยามะ หรือผู้ให้กำเนิด Dragon Ball และสุดท้าย เกมดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี นิตยสาร Weekly Shōnen Jump อย่างเป็นทางการอีกด้วย


เป็นที่นิยมจนถึงตอนนี้

การเปิดตัว Jump Force ได้สร้างกระแสไฮป์แก่เกมเมอร์หลายคน เพราะมันคือเกมที่แฟน ๆ มังงะต่างใฝ่ฝันอยากให้เป็นจริงมาโดยตลอด นอกจากนี้ เกมดังกล่าวเป็นที่สนใจสำหรับผู้เล่นชาวไทย เพราะเป็นเกมที่รองรับเมนูภาษาไทยอย่างเต็มรูปแบบ จึงไม่แปลกใจเท่าไหร่ที่ Jump Force ได้เป็นหนึ่งในเกมปี 2019 ที่หลายคนต่างรอคอยอย่างไม่ต้องสงสัยดาวน์โหลดเกมส์ (PC) JUMP FORCE ไฟล์เดียวจบ


เรื่องราวของเกมนี้ เริ่มขึ้นเมื่อโลกความเป็นจริงเกิดอุโมงค์มิติ ที่ทำให้เหล่าตัวละครดังจากการ์ตูน มีชีวิตขึ้นมาจริงๆ จอมวายร้าย ฟรีเซอร์ จาก ดราก้อนบอล ได้ทำลายเมือง นิวยอร์ค พังพินาศ และ ซุน โกคู ก็ปรากฎตัวขึ้นเพื่อขัดขวาง ส่วนเราที่ได้รับบทเป็นชาวเมืองธรรมดาคนหนึ่ง เกิดโดนลูกหลงจนบาดเจ็บหนัก ทรังค์ จึงได้ช่วยชีวิตเราไว้ โดยการใส่อุปกรณ์ Umbras Cube ทำให้ตัวเราเกิดใหม่เป็นยอดนักสู้ที่สามารถเรียนรู้วิชาต่อสู้ได้จากตัวการ์ตูนดังทั้งหลาย และเข้าร่วมเป็นกองกำลัง J Force ที่ประกอบด้วย 3 ทีมหลักคือ หน่วย อัลฟ่า นำทีมโดย ซุน โกคู หน่วย เบต้า นำทีมโดย ลูฟี่ และหน่วย แกมม่า นำทีมโดย นารุโตะ เพื่อที่จะรวมพลังปราบจอมวายร้ายหลายตัวที่หลุดออกมาจากการ์ตูนซึ่งพวกมันก็กำลังรวบรวมกองทัพ เวนอม เพื่อหวังทำลายโลก เราจึงต้องรับบทเป็นพระเอกที่จะเรียนรู้ความเก่งกาจจากนักสู้ Jump เพื่อช่วยกอบกู้โลกนี้ไว้

ความต้องการของระบบ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS *: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
  • Processor: Intel Core i5-2300, 2.80 GHz / AMD A10-7850K, 3.70 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 660 Ti, 3 GB / Radeon HD 7950, 3 GB
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 17 GB available space
  • Sound Card: DirectX compatible soundcard or onboard chipset

ข้อมูลเกมส์

แนว: แอ็คชั่น, ต่อสู้

แพลตฟอร์ม: PC

ขนาดเกม: 21 GB

อัพเดตล่าสุดเมื่อ: 23/02/2024

รหัสผ่าน: upgamepc.com

สถานะ: ทดสอบแล้วเล่นได้ 100% ชัว

หมายเหตุ: เลือกโหลดแค่อันเดียว ไม่ใช่การแบ่ง Part

จำเป็นต้องอ่าน: วิธีดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกมส์ Jump Force ตัวเต็ม ฟรี ไฟล์เดียวจบ