ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

Home » , , , » โหลดเกมส์ PC Survival Nation Lost Horizon ไฟล์เดียวจบ

โหลดเกมส์ PC Survival Nation Lost Horizon ไฟล์เดียวจบ


โหลดเกมส์ไฟล์เดียวจบ Survival Nation Lost Horizon
เกมมาใหม่ Survival Nation Lost Horizon คือเกมแนว Survial แบบ Open World ที่จะพาคุณเอาชีวิตรอดท่ามกลางฉากหลังในโลกใบใหม่ที่ล่มสลาย ภารกิจหลักของคุณคือการเอาตัวรอด จากเหล่าผู้ติดเชื้อนับล้านที่ลากคุณไปขยำข้างทาง คุณจะต้องเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ อัปเกรดอุปกรณ์ และหาทรัพยากรที่จำเป็นเพื่อให้มีชีวิตรอด ถ้ากลัวเหงาก็แค่เรียกพวกมาช่วยเล่นผ่านระบบใหม่อย่าง Co-op แต่ถ้าใครเป็นพวกหมาป่าเดียวดาย ชอบฉายเดียว เราก็มี Solo ให้เล่นคนเดียวได้อย่างไร้กังวล

โหลดเกมส์ Survival Nation Lost Horizon

เนื้อเรื่องของเกม Survival Nation Lost Horizon

เรื่องราวความหายะได้เริ่มต้นเมื่อจู่ ๆ เหล่าคนตายได้ฟื้นคืนชีพและเปลี่ยนคนเป็นให้กลายเป็นพวกเดียวกันกับมัน ทางเดียวในยการเอาชีวิตรอดคือ การฆ่าพวกมันก่อนที่พวกมันจะฆ่าเรา พร้อมสืบหาต้นตอทมี่ทิจริงของโรดระบาดปริศนาไปพร้อมกับเหล่าสหายของคุณในโลกที่ล่มสลาย
 
โหลดเกมส์ pc Survival Nation Lost Horizon

เทคนิคการเล่น Survival Nation: Lost Horizon 

ฟังให้ดี ตอนนี้ไม่มีที่ไหนปลอดภัย เพราะมีซอมบี้อยู่ทั่วทุกตลารางนิ้ว ดังนั้นเพื่อเอาเราสามารถเอาตัวรอด คุณจะต้องหาของกินและน้ำ และมีวิธีมากมายให้คุณได้หาทรัพยากรสำคัญมาใช้ในแต่ละวัน คุณสามารถที่จะ ยิงนกตกปลา ไปล่าสัตว์ ซื้อกับข้าวให้แม่  หรือค้นหาบ้านร้าง และเค้นหาของที่มีค่าก่อนจะวิ่งหนี แล้วแต่คุณเลย แต่อันตรายที่น่ากลัวที่สุดก็คือซอมบี้ภายในเกม ที่มีหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่กีกี้ มินิบอสน่ากลัว พวกลอบกันก่อกวน และรวมไปจนถึง boss ดังนั้นตัวคนเดียวอาจจะไม่ไหวสิ่งที่จะแก้ไขได้คือ ขอกำลังเสริมจากชาวเน็ตได้ตาม comnity 
 
โหลดเกมส์ฟรี Survival Nation Lost Horizon

บุกฝ่าดงซอมบี้ไปกับพื่อนคู่ใจและอาวุธเท่าที่จะหาได้ในโลกที่ตายแล้ว

คนเดียวหัวหาย 3 คนเพื่อนอาจจะตาย(แทนเรา) โหมด co-op เป็นอีกหนึ่งความสนุกของเกม Survival Nation Lost Horizon ที่จะสร้างสรรค์ คอนเทนต์ในเกมให้ยากเป็นง่าย และเปลี่ยนจาก โลกหลังความตายเป็นฐานที่มั่นสุดท้ายคุณจะต้องรวมทีมกับเพื่อน (หรือหาเพื่อนใหม่) และออกผจญภัยไปด้วยกัน แลกเปลี่ยนไอเท็ม เฝ้าระวังและคอยยิงสนับสนุนในตอนที่เจอซอมบี้ ระดับที่คนเดียวเอาไม่ลง แต่ถ้าคุณอยากจะเอาชนะผู้เล่นอื่นเราก็มี PVP Mode ต้อนรับ

ยิงพวกมันด้วยปืนและปิดท้ายด้วยระเบิดทำมือ พร้อมส่งเหล่าซอมบี้เข้านอนแบบไม่มีวันตื่น

สิ่งสำคัญคือ อาวุธ ใช่แล้วเพราะว่าอาวุธคือสิ่งที่ไม่ขาดได้ในทุกเกมที่มีผีดิบ ที่ตัวเกมจะมีอาวุธให้ใช้งานเยอะมากกว่า Alien Isolation Collection ทั้งมีดและอาวุธประชิดต่าง ๆ ปืนพกถือหลากหลายแบบ ปืนลูกซองที่ไว้ต่อกรกับพวกฝูงใหญ่และพวกอึดผิดมนุยษ์ ปืนไรเฟิลจู่โจม ในระยะกลาง-ไกล ปืนไรเฟิลลอบเล้น รวมไปถึง สายธรรมชาติอย่างง ธนู และระเบิดไวไฟต่างๆ ดังนั้น อย่าลืมที่จะเล่นและอัพเกรดมั่งเพื่อต่อกรกับเหล่าฝูงเจ้าตัวร้ายในโลกที่ล่มสลายนี้ให้ดียิ่งขึ้น

ความต้องการของระบบ

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows 10
  • Processor: Intel Core i5-8600k
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 1060
  • Storage: 8 GB available space

ข้อมูลเกมส์

แนว: แอ็คชั่น, ผจญภัย, สวมบทบาท
แพลตฟอร์ม: PC
ขนาดเกม: 3 GB
อัพเดตล่าสุดเมื่อ: 04/07/2024
รหัสผ่าน: upgamepc.com
สถานะ: ทดสอบแล้วเล่นได้ 100% ชัว
หมายเหตุ: เลือกโหลดแค่อันเดียว ไม่ใช่การแบ่ง Part
จำเป็นต้องอ่าน: วิธีดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกมส์ Survival Nation Lost Horizon ตัวเต็ม ฟรี ไฟล์เดียวจบ