ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

โหลดเกมส์ PC Fossilfuel 2 ไฟล์เดียวจบ


โหลดเกมส์ PC Fossilfuel 2
โหลดเกมส์ Fossilfuel 2 ยิงไดโนเสาร์พันปี ไฟล์เดียวจบ เตรียมเพิ่มเสียง, ปิดไฟ, และเตรียมตัวสำหรับประสบการณ์ Jurassic survival horror ที่แท้จริง ทุบปืนลูกซองของคุณและส่งไปที่สถานีไซเอร์ร้าบกลับไปที่ที่เขาเป็นความเสี่ยงในดิน!

โหลดเกมส์ฟรี Fossilfuel 2

การเล่นเกม Fossilfuel 2

ในเกมยิงผีหลอนมุมมองบุคคลที่หนึ่งนี้ที่น่าตื่นเต้น, คุณจะเล่นเป็น Jack Allen ซึ่งเขากำลังสืบสวนไปที่สถานีวิจัยไซอร์ราอลาสกาที่ลึกลงน้ำแล้วเป็นที่หลงทะเลไดโนเสี่ยเต็มไปด้วย คุณจะต้องให้ทักษะของคุณผ่านการทดสอบเมื่อคุณตั้งตัวในการเดินทางที่เต็มไปด้วยท่อลึก, คันหลุมที่เต็มไปด้วยปริศนา, และมุมมืดที่เต็มไปด้วยการกระโดดที่น่ากลัว ฐานมีการจัดวางทรายไดนามิกที่เหมาะสมที่ผู้เล่นสามารถกลับมาเยือนพื้นที่, อัพเกรดอาวุธของพวกเขา, และล้างส่วนเพื่อสร้างโซนปลอดภัยโดยการระบายน้ำในส่วนที่น้ำท่วม

ใช้อาร์เซนอลขนาดใหญ่ของอาวุธที่ทำให้เจ็บ! ทำลายไดโนอย่างละเอียดมีดีทุกรายละเอียดที่ถูกขับเคลื่อนด้วย Unreal Engine 5

เกมมีส่วนใหญ่ในทางของทางเดินและห้องทำงานที่น้ำท่วม. คุณจะต้องใส่เสื้อกันน้ำและเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์จากทะเล

โหลดเกมส์ไฟล์เดียวจบ Fossilfuel 2

Fossilfuel 2 เต็มไปด้วยปริศนามาก เพื่อให้คุณยืนหนึ่งไว้ สำรวจฐานข้อมูลไซเอร์ราอลาสกาที่ลึกลงน้ำและเผชิญหน้ากับไม่เพียงแค่ไดโนเสาร์ แต่รอบข้างด้วย

ภาพรวม

Fossilfuel 2 เป็นภาคต่อที่รอคอยอย่างใหญ่ของเกม indie Fossilfuel, และมีความสมจริงที่จะส่งประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร. ด้วยกราฟิก Unreal Engine 5 ที่ปรับปรุง, ไอ้เอไอที่ขัดแย้ง, และช่วงอาวุธใหม่, คุณต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และทักษะทั้งหมดของคุณเพื่อที่จะ over รอดในสถานีนี้ที่เต็มไปด้วยไดโน

ประวัติความรู้สึก

Facility วิจัยไซอร์ราในอลาสกาเคยเป็นไฟที่ศูนย์กลางของการวิจัยและพัฒนาล้ำสมัย, แต่ไดโนที่อยู่ในฐานหลบไปและฐานที่ตัดออกจากบริเวณประมาณ มีส่วนมากของฐานที่ได้รับน้ำทะเลท่วม. Jack Allen เป็นส่วนหนึ่งของการตรวจสอบซึ่งถูกส่งออกไปสำรวจวิทยาศาสตร์ไซอร์ราอลาสกา แต่เมื่อเรือของพวกเขาถูกโจมตีโดย Megalodon, ลูกนอกเรือก็กลายเป็นที่เกิดอุบัติเหตุบนชายหาดของเซอร์ราและต้องหาวิธีที่จะหนี

เป็นสมาชิกของทีมนี้, คุณจะศึกษาลึกไปในความลับที่มืดของสิ่งก่อนหน้านี้และค้นพบความจริงที่อยู่หลังเหตุการณ์ไดโน. ด้วยนาราทีฝ่ายล่าและการกระทำที่รัดกุม, Fossilfuel 2 จะทำให้คุณยืนขึ้นจากที่นั่งของคุณตั้งแต่เริ่มจนจบ. เกมมีการให้ความสำคัญมากในสิ่งสยองทะเลและมีนักแสดงที่ใหญ่ขึ้นของไดโนเสาร์รวมถึง Utahraptor และ Spinosaurus

การเล่นที่ไม่เป็นเส้นตรง

ด้วยชุดอาวุธที่หลากหลายและไอที่ท้าทาย, การพบกับไดโนจะไม่เหมือนกัน. ใน Fossilfuel 2, ทั้งสองการเล่นไม่เหมือนกัน. เกมมีการจบหลายอย่างและตัวเลือกของผู้เล่นที่เปลี่ยนแปลงทิศทางของเกม. และกับ 12 ชั่วโมงของการกระทำสยองที่รุนแรง, คุณจะต้องการกลับมาและเล่นอีกครั้งเพื่อที่จะสัมผัสทุกความตื่นเต้นที่เกมนี้มีที่จะให้. พร้อมสำหรับการผจญภัยที่ทำให้ใจเต้นและค้นพบความจริงที่ไซเอร์ราวิจัย.

โหมดทราย

Garrys mod-like sandbox สามารถถูกปลดล็อคให้ผู้เล่นให้การเป็นผู้สร้างสรรค์. ส่ง NPC และดูพวกเขาต่อสู้, หรือทำบ้านด้วย block spawner, ทางเลือกมีไม่มีที่สิ้นสุด

เว็บโหลดเกมส์ pc ฟรี Fossilfuel 2

ความต้องการของระบบ

  • OS: Windows 10 64-bit or later
  • Processor: Quad-core Processor
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA RTX 2070 or AMD equivalent
  • DirectX: Version 12
  • Storage: 11 GB available space
  • Additional Notes: Adjustable graphics setting for low end devices.

ข้อมูลเกมส์

แนว: แอ็คชั่น, ผจญภัย, เกมส์ยิงสวมบทบาท
แพลตฟอร์ม: PC
ขนาดเกม: 10 GB
อัพเดตล่าสุดเมื่อ: 06/03/2024
รหัสผ่าน: upgamepc.com
สถานะ: ทดสอบแล้วเล่นได้ 100% ชัว
หมายเหตุ: เลือกโหลดแค่อันเดียว ไม่ใช่การแบ่ง Part
จำเป็นต้องอ่าน: วิธีดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดเกมส์ Fossilfuel 2 ตัวเต็ม ฟรี ไฟล์เดียวจบ