ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกม

Home » , , , » โหลดเกมส์ PC The Sims 4 Deluxe Edition รวมภาคเสริมทุกภาค ภาษาไทย

โหลดเกมส์ PC The Sims 4 Deluxe Edition รวมภาคเสริมทุกภาค ภาษาไทย

 โหลดเกมส์ The Sims 4 ภาษาไทย

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำต้องการ

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64 Bit Required. Windows 10
Processor: 3.3 GHz Intel Core i3-3220 (2 cores, 4 threads), AMD Ryzen 3 1200 3.1 GHz (4 cores) or better
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 128 MB of Video RAM and support for Pixel Shader 3.0. Supported Video Cards: NVIDIA GeForce 6600 or better, ATI Radeon X1300 or better, Intel GMA X4500 or better
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 26 GB available space


แฟรนไชส์ The Sims ได้ครองใจผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลกด้วยการผสมผสานระหว่างการจำลองชีวิตและรูปแบบการเล่นแบบปลายเปิดที่ไม่เหมือนใคร The Sims 4 วางจำหน่ายในปี 2014 และกลายเป็นภาคที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในซีรีส์นี้ มอบโอกาสให้ผู้เล่นสร้างและควบคุมชีวิตเสมือนจริงในโลกเสมือนจริง ในการรีวิวนี้ เราจะเจาะลึกเรื่องราว การนำเสนอ เกมเพลย์ กราฟิก/ประสิทธิภาพ และประสบการณ์โดยรวมของ The Sims 4 Deluxe Edition

โหลดเกมส์ PC The Sims 4 ภาษาไทย

เรื่องราว

The Sims 4 เป็นแกนหลักที่ไม่มีส่วนโค้งของเรื่องราวแบบดั้งเดิม แต่ให้เครื่องมือแก่ผู้เล่นในการสร้างและนำทางชีวิตของตัวละครเสมือนหรือที่เรียกว่า Sims เกมนำเสนอตัวละครที่ออกแบบไว้ล่วงหน้าจำนวนมากพร้อมเรื่องราวเบื้องหลังของตัวเอง แต่ความสวยงามที่แท้จริงนั้นอยู่ที่ความสามารถของผู้เล่นในการสร้างเรื่องเล่าที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างครอบครัวที่คึกคัก ซิมส์ที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน หรือกลุ่มเพื่อนที่ซุกซน The Sims 4 มอบอิสระให้คุณในการกำหนดเรื่องราวของคุณเอง

เว็บโหลดเกมส์ The Sims 4 ภาษาไทย

การนำเสนอ

การนำเสนอใน The Sims 4 Deluxe Edition เป็นแบบผสมผสาน เกมดังกล่าวนำเสนอความสวยงามที่มีสีสันและมีชีวิตชีวา พร้อมตัวเลือกการปรับแต่งตัวละครโดยละเอียด วัตถุและของตกแต่งมากมายเพื่อตกแต่งบ้านซิมของคุณ อินเทอร์เฟซผู้ใช้ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ช่วยให้ผู้เล่นจัดการความต้องการ ความสัมพันธ์ และแรงบันดาลใจของซิมส์ได้อย่างง่ายดาย

แจกเกมส์ The Sims 4 ภาษาไทย

อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่ The Sims 4 ขาดคือขาดความหลากหลายเมื่อพูดถึงสภาพแวดล้อม ในตอนแรกเกมนำเสนอพื้นที่ใกล้เคียงจำนวนหนึ่งให้ผู้เล่นได้สำรวจ แต่สถานที่ที่แตกต่างกันในจำนวนจำกัดอาจกลายเป็นสิ่งซ้ำซากเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้ หน้าจอการโหลดระหว่างพื้นที่ต่างๆ สามารถขัดขวางการดื่มด่ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับสภาพแวดล้อมโลกเปิดที่ไร้รอยต่อของเกม Sims 4 ก่อนหน้านี้

Game PC The Sims 4 ภาษาไทย

เกมส์ PC The Sims 4 Deluxe Edition รวมภาคเสริมทุกภาค ภาษาไทย ไฟล์เดียว แตกไฟล์เล่นได้เลย

การเล่นเกม

รูปแบบเกมใน The Sims 4 หมุนรอบการจัดการชีวิตประจำวันของชาวซิมส์ของคุณ ผู้เล่นสามารถสร้างซิมส์ของตนเองตั้งแต่เริ่มต้น ปรับแต่งรูปลักษณ์ภายนอก ลักษณะนิสัย แรงบันดาลใจ และแม้แต่รูปแบบการเดินของพวกเขา เมื่อสร้างซิมส์แล้ว ผู้เล่นจะแนะนำพวกเขาผ่านกิจกรรมต่างๆ เช่น การสร้างความสัมพันธ์ การใฝ่หาอาชีพ และการทำงานอดิเรก

คุณสมบัติเด่นอย่างหนึ่งใน The Sims 4 คือระบบอารมณ์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ซิมส์สัมผัสกับอารมณ์ที่หลากหลายซึ่งมีอิทธิพลต่อพฤติกรรมและการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น ส่วนเพิ่มเติมนี้จะเพิ่มความลึกให้กับการเล่นเกม เนื่องจากผู้เล่นต้องคำนึงถึงสภาวะทางอารมณ์ของซิมส์ของตนเมื่อทำการตัดสินใจ

The Sims 4 ยังแนะนำเครื่องมือ "Create-a-Sim" ซึ่งช่วยให้ปรับแต่งลักษณะทางกายภาพของ Sims ได้แม่นยำยิ่งขึ้น แม้ว่าการปรับแต่งในระดับนี้จะน่าประทับใจ แต่ผู้เล่นใหม่ก็สามารถเอาชนะได้เช่นกัน นอกจากนี้ ผู้เล่นบางคนแสดงความผิดหวังในการลบคุณลักษณะบางอย่างและองค์ประกอบการเล่นเกมที่มีอยู่ในภาคก่อนหน้าของแฟรนไชส์

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

รูปลักษณ์ The Sims 4 Deluxe Edition ยังคงรักษาสไตล์การ์ตูนอันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ โมเดลตัวละครได้รับการออกแบบมาอย่างดี พร้อมการแสดงสีหน้าและแอนิเมชั่นที่หลากหลายซึ่งทำให้ซิมส์มีชีวิต สภาพแวดล้อมมีสีสันและมีรายละเอียด แม้ว่าผู้เล่นบางคนอาจพบว่าการขาดความหลากหลายในละแวกใกล้เคียงเป็นข้อเสียเปรียบ

ในแง่ของประสิทธิภาพ The Sims 4 ทำงานได้อย่างราบรื่นบนระบบสมัยใหม่ส่วนใหญ่ โดยมีความต้องการของระบบที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับเกมร่วมสมัยอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นบางคนได้รายงานปัญหาด้านประสิทธิภาพเป็นครั้งคราว เช่น เวลาในการโหลดที่นาน และความผิดพลาดหรือบั๊กเป็นครั้งคราว เป็นที่น่าสังเกตว่าเกมได้รับการอัปเดตและแพตช์มากมายตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรก ซึ่งช่วยแก้ปัญหาด้านประสิทธิภาพหลายประการ

สรุป

The Sims 4 Deluxe Edition มอบประสบการณ์การจำลองชีวิตที่สมจริงและสร้างสรรค์ให้กับผู้เล่น เกมดังกล่าวเปิดโอกาสให้สร้างและชี้นำชีวิตของตัวละครเสมือนได้ไม่รู้จบ และระบบอารมณ์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่จะเพิ่มความลึกให้กับการเล่นเกม กราฟิกนั้นดึงดูดสายตา แม้ว่าความหลากหลายในสภาพแวดล้อมที่จำกัดอาจเป็นข้อเสียเปรียบ แม้ว่าประสิทธิภาพโดยทั่วไปจะแข็งแกร่ง แต่ผู้เล่นบางคนอาจ

เวอร์ชั่นล่าสุด v1.100.147.1030 รวมภาคเสริมทั้งหมดไว้ในไฟล์หมดแล้ว
วิธีเข้าเล่นเกมส์ PC
แตกไฟล์ – เข้าเล่นเกม
รหัสแตกไฟล์: www.upgamepc.com