ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

โหลดเกมส์ PC Mount & Blade II Bannerlord Thai ไฟล์เดียว


เว็บโหลดเกมส์ PC Mount & Blade II Bannerlord Thai
ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ
ต้องการโปรเซสเซอร์และระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (64-bit only)
โปรเซสเซอร์: Intel® Core™ i3-8100 / AMD Ryzen™ 3 1200
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิกส์: Intel® UHD Graphics 630 / NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB / AMD Radeon™ HD 7850 2GB
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 60 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: Integrated GPUs require additional 2GB of system RAM.


Mount & Blade II: Bannerlord เป็นวิดีโอเกมเล่นตามบทบาทที่ได้รับการพัฒนาโดย TaleWorlds Entertainment เกมดังกล่าวมีฉากอยู่ในโลกยุคกลางของ Calradia และเป็นภาคล่าสุดในซีรีส์ Mount & Blade ยอดนิยม เกมดังกล่าวเป็นที่รู้จักจากรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งผสมผสานองค์ประกอบของกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ แอ็คชั่น และการเล่นตามบทบาท ในบทความนี้เราจะมาดูรายละเอียดเกม และรีวิว โดยทางเราจะเน้นให้ผู้เข้าชมเว็บทุกคนได้โหลดเกม PC ภาคใหม่นี้ไปเล่นกันครับ

โหลดเกมส์ใหม่ฟรี Mount & Blade II Bannerlord Thai

รีวิวเรื่อง


Mount & Blade II: Bannerlord เกิดขึ้น 200 ปีก่อนเหตุการณ์ของเกมภาคแรกในซีรีส์ Mount & Blade: Warband เกมดังกล่าวมีฉากอยู่ในโลกของ Calradia ดินแดนที่แบ่งออกเป็นหลายฝ่าย แต่ละฝ่ายต่างแก่งแย่งชิงอำนาจและอำนาจ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครที่เพิ่งเริ่มต้นการเดินทางใน Calradia และต้องสำรวจภูมิทัศน์ทางการเมือง สร้างพันธมิตร และสร้างสิ่งต่อไปนี้ในขณะที่พวกเขามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ปกครองดินแดน

แจกเกมส์ PC Mount & Blade II Bannerlord Thai

เรื่องราวของ Mount & Blade II: Bannerlord นั้นไม่มีเส้นตรงและปลายเปิด ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางของตนเองและตัดสินใจได้เอง เกมดังกล่าวนำเสนอโลกที่เต็มไปด้วยรายละเอียดพร้อมระบบการเมืองที่ซับซ้อน ซึ่งผู้เล่นจะต้องสร้างสมดุลระหว่างพันธมิตรและตัดสินใจเลือกว่าจะตัดสินความสำเร็จหรือความล้มเหลว เรื่องราวได้รับการเขียนอย่างดีและมีส่วนร่วม และผู้เล่นจะพบว่าตัวเองจมอยู่ในโลกของ Calradia ขณะที่พวกเขาเริ่มต้นการเดินทางเพื่อขึ้นเป็นผู้ปกครองดินแดน

Game PC Mount & Blade II Bannerlord Thai

เกมส์ PC Mount & Blade II Bannerlord Thai ไฟล์เดียว แตกไฟล์เล่นได้เลย

การนำเสนอ


Mount & Blade II Bannerlord Thai มีกราฟิกที่น่าประทับใจที่ทำให้โลกของ Calradia มีชีวิตชีวา เกมดังกล่าวขับเคลื่อนโดย Unreal Engine 4 และมีรายละเอียดและความสมจริงในระดับสูง พร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม สถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจ และโมเดลตัวละครที่เหมือนจริง เกมดังกล่าวยังมีระบบสภาพอากาศแบบไดนามิกและวัฏจักรของกลางวันและกลางคืน เพิ่มความสมจริงของโลกและทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา

อินเทอร์เฟซผู้ใช้ของเกมได้รับการออกแบบมาอย่างดีและใช้งานง่าย ทำให้ผู้เล่นนำทางและทำความเข้าใจได้ง่าย เกมนี้ยังมีระบบการสร้างตัวละครที่มีรายละเอียด ทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ ทักษะ และความสามารถของตัวละครได้ตามใจชอบ

การเล่นเกม


Mount & Blade II: Bannerlord เป็นการผสมผสานที่ไม่เหมือนใครของกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ แอ็คชั่น และการเล่นตามบทบาท เกมดังกล่าวนำเสนอการต่อสู้ขนาดใหญ่ที่มีทหารหลายร้อยนาย แต่ละคนมี AI ของตัวเอง สร้างประสบการณ์ที่เข้มข้นและดื่มด่ำ ผู้เล่นสามารถสั่งการกองทัพแบบเรียลไทม์และทำการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ในสนามรบ เช่น การวางตำแหน่งกองกำลังและเลือกอาวุธที่จะใช้

นอกจากการต่อสู้ขนาดใหญ่แล้ว เกมยังมีการต่อสู้และการดวลที่มีขนาดเล็กลง ซึ่งผู้เล่นสามารถต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับคู่ต่อสู้แต่ละคนได้ ระบบการต่อสู้ของเกมได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและใช้งานง่าย ทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครของตนแบบเรียลไทม์และตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วในการต่อสู้

เกมดังกล่าวยังมีโลกที่เต็มไปด้วยรายละเอียดพร้อมระบบการเมืองที่ซับซ้อน ให้ผู้เล่นสร้างอาณาจักรของตนเองและกลายเป็นผู้ปกครองแห่ง Calradia ผู้เล่นสามารถสร้างพันธมิตร มีส่วนร่วมในการทูต และมีส่วนร่วมในการค้า ทั้งหมดนี้ในขณะที่สร้างกองทัพและขยายอิทธิพลของพวกเขา เกมดังกล่าวยังมีระบบความก้าวหน้าของตัวละครที่มีรายละเอียดครบถ้วน ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเพิ่มระดับและอัปเกรดทักษะและความสามารถของพวกเขาในขณะที่พวกเขาดำเนินการผ่านเกม

กราฟิก/ประสิทธิภาพ


Mount & Blade II: Bannerlord มีกราฟิกที่น่าประทับใจที่ทำให้โลกของ Calradia มีชีวิตชีวา เกมดังกล่าวขับเคลื่อนโดย Unreal Engine 4 และมีรายละเอียดและความสมจริงในระดับสูง พร้อมทิวทัศน์ที่สวยงาม สถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจ และโมเดลตัวละครที่เหมือนจริง กราฟิกของเกมได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างมาก ทำให้ทำงานได้ดี

เวอร์ชั่นล่าสุด รวมภาคเสริมทั้งหมดไว้ในไฟล์หมดแล้ว
วิธีเข้าเล่นเกมส์ PC
แตกไฟล์ – เข้าเล่นเกม
รหัสแตกไฟล์: www.upgamepc.com