ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกม

โหลดเกมส์ PC Escape Game FORT BOYARD 2022 ไฟล์เดียว

เกมส์ PC Escape Game FORT BOYARD 2022 ไฟล์เดียว
ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำต้องการ
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7+ 64bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core i3
หน่วยความจำ: แรม 4 MB
กราฟิกส์: AMD R7 260X - Nvidia GTX 550 Ti 2GB
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 2 MB

Escape Game FORT BOYARD 2022 เป็นวิดีโอเกมไขปริศนาผจญภัยที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Ubisoft สร้างจากเกมโชว์ยอดนิยมของฝรั่งเศสที่มีชื่อเดียวกันและวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 สำหรับ Microsoft Windows และ Nintendo Switch ในการรีวิวแบบครอบคลุมนี้ เราจะพูดถึงเรื่องราว การนำเสนอ เกมเพลย์ กราฟิก/ประสิทธิภาพ บทสรุป ข้อดี ข้อเสีย และคะแนนของเกม Escape FORT BOYARD 2022

โหลดเกมส์ฟรี Escape Game FORT BOYARD 2022 ไฟล์เดียว

เนื้อเรื่อง

Escape Game FORT BOYARD 2022 ตั้งอยู่ใน Fort Boyard ที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นป้อมปราการที่ตั้งอยู่นอกชายฝั่งตะวันตกของฝรั่งเศส ซึ่งแต่เดิมสร้างขึ้นเพื่อป้องกันอังกฤษ ในเกม ผู้เล่นจะต้องสำรวจป้อมและไขปริศนาเพื่อหลบหนี เรื่องราวของเกมนี้เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพ โดยผู้เล่นต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อหนีออกจากป้อมและรับรางวัล

แจกเกมส์ Escape Game FORT BOYARD 2022 ไฟล์เดียว

การนำเสนอ

การนำเสนอของ Escape Game FORT BOYARD 2022 นั้นยอดเยี่ยมมาก ด้วยสภาพแวดล้อมที่มีรายละเอียดที่เหมือนกับรายการทีวีต้นฉบับ กราฟิกของเกมนั้นสดใสและมีสีสัน และการออกแบบเสียงก็ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยเอฟเฟกต์เสียงที่สมจริงและเพลงประกอบชวนหลอนที่ช่วยให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับโลกของเกม 

Game PC Escape Game FORT BOYARD 2022 ไฟล์เดียว

เกมส์ PC Escape Game FORT BOYARD 2022 ไฟล์เดียว โหลดง่ายๆ

การเล่นเกม

รูปแบบการเล่นใน Escape Game FORT BOYARD 2022 เป็นการผสมผสานระหว่างการไขปริศนาและการสำรวจ ผู้เล่นจะต้องสำรวจป้อมและไขปริศนาต่าง ๆ เพื่อหลบหนี ปริศนามีตั้งแต่ปริศนาตรรกะง่ายๆ ไปจนถึงความท้าทายทางกายภาพที่ซับซ้อนมากขึ้น และออกแบบมาเพื่อทดสอบทักษะการแก้ปัญหาของผู้เล่น การควบคุมของเกมนั้นเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้เล่นเริ่มต้นและสนุกกับเกมได้ง่าย

เกมนี้ยังมีโหมดผู้เล่นหลายคนให้ผู้เล่นร่วมทีมกับเพื่อน ๆ และเล่นไขปริศนาด้วยกัน สิ่งนี้จะเพิ่มความสนุกและการแข่งขันให้กับเกมอีกระดับ และแน่นอนว่าจะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินได้นานหลายชั่วโมง

กราฟิก/ประสิทธิภาพ

Escape Game FORT BOYARD 2022 เป็นเกมที่ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดี พร้อมประสิทธิภาพที่ราบรื่นและไม่มีบั๊กหรือจุดบกพร่องที่สำคัญ กราฟิกของเกมนั้นสดใสและมีสีสัน และแน่นอนว่าจะทำให้ผู้เล่นประทับใจด้วยความใส่ใจในรายละเอียด ประสิทธิภาพของเกมนั้นแข็งแกร่งแม้ในคอมพิวเตอร์ระดับล่าง และเกมได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่นบนระบบส่วนใหญ่

สรุป

Escape Game FORT BOYARD 2022 เป็นเกมพัซเซิลผจญภัยที่ยอดเยี่ยมที่รับรองว่าจะท้าทายผู้เล่นทุกวัยอย่างแน่นอน การนำเสนอของเกมนั้นยอดเยี่ยมด้วยกราฟิกที่สวยงามและการออกแบบเสียง และรูปแบบการเล่นเป็นการผสมผสานระหว่างการไขปริศนาและการสำรวจที่ทั้งน่าดึงดูดและสนุกสนาน ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของรายการทีวีหรือผู้มาใหม่ในซีรีส์ Escape Game FORT BOYARD 2022 เป็นเกมส์ไฟล์เดียวที่คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ข้อดี

  • การนำเสนอที่ยอดเยี่ยม
  • เกมเพลย์ไขปริศนาที่มีส่วนร่วม
  • โหมดผู้เล่นหลายคนช่วยเพิ่มความสนุกและการแข่งขัน
  • กราฟิกและประสิทธิภาพที่ปรับมาอย่างดี
  • การควบคุมที่ง่ายและใช้งานง่าย

ข้อเสีย

  • ปริศนาบางอย่างอาจยากเกินไปสำหรับผู้เล่นอายุน้อย
  • โหมดผู้เล่นหลายคนอาจไม่สนุกถ้าไม่มีเพื่อนเล่นด้วย
  • เรื่องราวของเกมนี้เรียบง่ายและตรงไปตรงมา

โดยรวมแล้ว Escape Game FORT BOYARD 2022 เป็นเกมพัซเซิลผจญภัยที่ยอดเยี่ยม ซึ่งแน่นอนว่าจะท้าทายและสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นทุกวัย การนำเสนอของเกมนั้นยอดเยี่ยมด้วยกราฟิกที่สวยงามและการออกแบบเสียง และรูปแบบการเล่นก็น่าดึงดูดและสนุกสนาน ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของรายการทีวีหรือเป็นผู้มาใหม่ในซีรีส์ Escape Game FORT BOYARD 2022 เป็นเกมที่คุ้มค่าแก่การเล่น

FileCondo 1 Part
ดาวน์โหลดที่นี่


1 PART 1 PART 1 PARTรหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ DARKSiDERS ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม – กดเข้าเล่น