ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

โหลดเกมส์ Call of Duty Modern Warfare 3 ไฟล์เดียวจบ


Call of Duty Modern Warfare 3 ไฟล์เดียวจบ
ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ
OS: Windows® XP/ Windows® Vista / Windows® 7
Processor: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Shader 3.0 or better 256 MB NVIDIA® GeForce™ 8600GT / ATI® Radeon™ X1950 or better
DirectX®: DirectX® 9.0c or later
Hard Drive: 16 GB free hard drive space
Sound: DirectX® 9.0c or later
Internet: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.

เกมส์ PC Call of Duty Modern Warfare 3 ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย

Call of Duty Modern Warfare 3 เป็นวิดีโอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง พัฒนาโดย Infinity Ward และ Sledgehammer Games และเผยแพร่โดย Activision เป็นภาคที่แปดในซีรีส์ Call of Duty และเป็นภาคที่สามของซีรีส์ย่อย Modern Warfare

โดยรวมแล้ว เกมดังกล่าวได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกโดยทั่วไปเมื่อวางจำหน่าย นักวิจารณ์หลายคนชื่นชมแคมเปญของเกม ผู้เล่นหลายคน และการเพิ่มโหมดเอาชีวิตรอด กราฟิกและเสียงของเกมก็ได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกัน

หนึ่งในไฮไลท์ของเกมคือโหมดแคมเปญที่เข้มข้นและอัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ซึ่งดำเนินต่อจากที่เกมก่อนหน้านี้ค้างไว้และติดตามหน่วยเฉพาะกิจ 141 ขณะที่พวกเขาพยายามกำจัดผู้นำกลุ่มอุลตร้าชาติรัสเซีย วลาดิมีร์ มาคารอฟ แคมเปญนำเสนอภารกิจที่หลากหลายในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงนิวยอร์กซิตี้ ปารีส เบอร์ลิน และอื่นๆ

โหมดผู้เล่นหลายคนของเกมยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ด้วยโหมดและตัวเลือกการปรับแต่งที่หลากหลาย ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมในโหมดเดธแมตช์แบบดั้งเดิมและโหมดตามวัตถุประสงค์ หรือลองโหมดใหม่ "ยืนยันการฆ่า" ซึ่งผู้เล่นจะต้องรวบรวมป้ายห้อยคอจากศัตรูที่ล้มเพื่อยืนยันการสังหาร ผู้เล่นหลายคนยังแนะนำระบบความก้าวหน้าใหม่ ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถปลดล็อกอาวุธ สิทธิพิเศษ และอุปกรณ์ใหม่เมื่อเลเวลเพิ่มขึ้น

นอกจากแคมเปญและโหมดผู้เล่นหลายคนแล้ว Modern Warfare 3 ยังแนะนำโหมดเอาชีวิตรอดใหม่ที่ผู้เล่นจะต้องป้องกันคลื่นของศัตรูที่ยากขึ้นเรื่อยๆ โหมดนี้สามารถเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อนแบบร่วมมือ และนำเสนอความท้าทายที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้เล่นที่มองหาสิ่งที่แตกต่างออกไป

โดยรวมแล้ว Call of Duty Modern Warfare 3 เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมของซีรีส์นี้ นำเสนอแคมเปญที่แข็งแกร่ง ผู้เล่นหลายคนที่สนุกสนาน และโหมดเกมใหม่ที่สนุกสนาน หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมส์ยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง มันคุ้มค่าที่จะลองดู 

FileCondo 1 Part
ดาวน์โหลดที่นี่


1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART (TORRENT)
1 PART (TORRENT)รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ PLAZA ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม – เล่น