ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

โหลดเกมส์ PC Mech Armada เกมส์วางแผนสงครามหุ่นยนต์


 

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 (64 bit)
หน่วยประมวลผล: Dual Core 2.66GHz (64 bit)
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: Radeon HD 7770, GeForce GTX 460 or better
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 6 GB

เกมส์ PC Mech Armada ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย

อายุของหุ่นยนต์เริ่มขึ้นในญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นช่วงที่ประเทศตกอยู่ในภาวะเปราะบางที่สุด ยุคนี้เรียกว่า 'ยุคหุ่นยนต์' และนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำซึ่งสร้างโดยวิศวกรชาวญี่ปุ่น แม้ว่าจะไม่ใช่ทุกประเทศที่ใช้ระบบป้องกันใหม่นี้อย่างรวดเร็ว แต่ประเทศเหล่านั้นก็สามารถปกป้องดินแดนของตนได้ดีกว่าเมื่อก่อนมาก หุ่นยนต์รุ่นใหม่เหล่านี้ได้รับการพิสูจน์คุณค่าเมื่อญี่ปุ่นถูกยึดครองโดยกองกำลังพันธมิตรหลังจากแพ้สงคราม

ซีรีส์ทางทีวีที่ใช้หุ่นยนต์เรื่องแรกของโลกชื่อ Mazinger Z ฉายในญี่ปุ่นในปี 1972 รายการนี้ปฏิวัติการรับรู้ของสาธารณชนเกี่ยวกับหุ่นยนต์ และเปิดตัวประเภทดังกล่าวไปทั่วโลก 5 ปีต่อมา ภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง A New Dawn ที่สร้างจากซีรีส์ดังกล่าวได้ฉายรอบปฐมทัศน์ในญี่ปุ่น มันแสดงให้เห็นถึงพันธมิตรระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์เพื่อต่อสู้กับสัตว์ประหลาดจากต่างดาวที่เป็นศัตรูร่วมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำผู้ชมให้รู้จักวิธีคิดใหม่เกี่ยวกับสงครามและมาตรการป้องกัน นอกจากนี้ยังจุดประกายทศวรรษของซีรีส์อะนิเมะเมชาและภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายยอดนิยมอย่าง I, Robot ของ Isaac Asimov 

    เกม Mech Armada ได้แนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับอนาคตแห่งโลกดิสโทเปียที่ประเทศต่าง ๆ ใช้หุ่นยนต์คล้ายมนุษย์เป็นอาวุธในสงคราม กฎสำหรับการเล่นเกมบนโต๊ะนี้เรียบง่าย: ผู้เล่นแต่ละคนควบคุมกลุ่มหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์ที่เรียกว่า 'กองทหารหุ่นยนต์' ผู้เล่นแต่ละคนผลัดกันเคลื่อนยูนิตของตนไปบนแผนที่ในขณะที่พยายามทำลายยูนิตของฝ่ายตรงข้าม ตลอดการเล่นเกม ผู้เล่นสามารถอัพเกรดหน่วยของพวกเขาด้วยอาวุธและชุดเกราะใหม่เพื่อประสิทธิภาพที่มากขึ้นในสนามรบ เมื่อผู้เล่นทำภารกิจสำเร็จ พวกเขาจะได้รับเงินเพื่อซื้อหุ่นยนต์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นสำหรับทีมของพวกเขา 

    นอกจากเป็นงานอดิเรกที่สนุกสนานแล้ว หุ่นยนต์ยังมีประโยชน์หลายอย่างในชีวิตประจำวันนอกเหนือจากจุดประสงค์เพื่อความบันเทิง เช่น โรงพยาบาลมักใช้เป็นเครื่องบำบัดรักษาผู้บาดเจ็บ ในหลายประเทศ เกษตรกรใช้มันเพื่อไถไร่นาและเก็บเกี่ยวพืชผลอย่างมีประสิทธิภาพ แม้แต่กองกำลังป้องกันก็ใช้พวกมันในสถานการณ์ที่พวกเขามีจำนวนมากกว่าหรือต้องการการป้องกันเป็นพิเศษจากการโจมตีจากกองกำลังของศัตรู แน่นอน ใครๆ ก็สามารถสนุกกับการใช้หุ่นยนต์ได้โดยไม่ต้องใช้มันทำงาน ลองคิดดูว่าการขับกันดั้มของตัวเองจะเจ๋งแค่ไหน!

น่าเศร้าที่เมคคาทรอนิกส์เป็นสาขาที่ต้องเจออุปสรรคมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากงบประมาณ ข้อจำกัดและปัญหาอื่นๆ ในสังคม การล้มละลายของ FASA เกือบทำให้การเปิดตัวภาคสุดท้ายในแฟรนไชส์ ​​BattleTech หยุดชะงัก อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ตัวยงสามารถสร้างแบบจำลองตามแผนเดิมของ FASA สำหรับหุ่นยนต์ของตนโดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ แฟน ๆ เหล่านี้สามารถสร้างแต่ละยูนิตจากเกมบนโต๊ะดั้งเดิมโดยใช้พิมพ์เขียวและอาร์ตเวิร์กของ FASA เป็นข้อมูลอ้างอิง จากนั้นจึงเชื่อมโยงส่วนประกอบแต่ละส่วนเข้าด้วยกันโดยใช้ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เชิงกล (MC) เพื่อสร้างกลไกโมเดลที่ใช้งานได้ 

    การพัฒนากลไกได้ปูทางไปสู่สงครามสมัยใหม่โดยทำให้ทหารได้เปรียบประเทศที่เป็นศัตรูด้วยกำลังทหารที่เหนือกว่า เครื่องจักรรูปร่างคล้ายมนุษย์เหล่านี้ช่วยสร้างการรับรู้ของสาธารณชนว่าสงครามมีลักษณะอย่างไรโดยการทำให้ทหารกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง แม้ว่าเครื่องจักรเหล่านี้จะไม่สมบูรณ์แบบ แต่ก็ยังคงเป็นแหล่งแห่งความหวังเมื่อมนุษยชาติต้องการมันมากที่สุด โดยเฉพาะในยามสงครามหรือภัยธรรมชาติ เช่น แผ่นดินไหวหรือพายุเฮอริเคน

FileCondo 1 Part
ดาวน์โหลดที่นี่


1 PART
1 PART
1 PART
1 PART (TORRENT)
1 PART (TORRENT)รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ DOGE ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม – เล่น