ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

โหลดเกมส์ PC GTFO ไฟล์เดียวจบ


 โหลดเกมส์ฟรี GTFO

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 64-Bit or later
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 2500K or AMD equivalent
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GT 1030 or Radeon HD 7850
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 15 GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: Low Settings

เกมส์ PC GTFO ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย ไม่ต้องติดตั้ง

เกมนี้จะเป็นอีกหนึ่งเกมแนว FPS ที่ผสมผสานกับความสยองขวัญที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงเอเลี่ยนที่จะเข้ามาจัดการกับผู้เล่นให้ได้ ซึ่ง GTFO ก็เป็นคำย่อที่มาจากคำว่า Get The Fuck Out ซึ่งเกมนี้ก็มีเรื่องราวอยู่ประมาณว่า ที่แอ่งน้ำแห่งหนึ่งที่เกิดขึ้นจากอุกกาบาตพุ่งชนนั้น ซึ่งก็เป็นสาเหตุที่ทำให้พวกไดโนเสาร์สูญพันธุ์ไปนั่นเอง โดยในปัจจุบันก็ได้มีกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ได้พยายามเข้าไปหาตัวอย่างของหินที่บริเวณแห่งนั้นเพื่อนำมาวิจัย แต่ก็กลับเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้ไปปลดปล่อยบางอย่างขึ้นมา โดยในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทีมค้นหา ที่จะต้องทำภารกิจไปนำสิ่งสำคัญออกมาจากที่นั่น และเอาตัวรอดจากฝูงเอเลี่ยนกลับมาให้ได้

รูปแบบ Gameplay ในเกมนี้จะเป็นเกมแนว FPS ที่ไม่ใช่เกมที่จะเน้นการเดินหน้ายิงเหมือนเกม FPS เกมอื่น ๆ แต่เกมนี้จะเป็นการเน้นการลอบเร้นเอาตัวรอด ที่จะต้องยิงเมื่อที่จำเป็นต้องยิงเท่านั้น และหาทางออกมาให้ได้ ซึ่งเกมนี้อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าผู้เล่นจะติดอยู่ที่สถานที่แห่งหนึ่ง ที่มีฝูงเอเลี่ยนอยู่เต็มไปหมด ซึ่งผู้เล่นเองก็ต้องพยายามเคลียร์แต่ละห้องให้ผ่านไปให้ได้ และหาทางออกจากสถานที่แห่งนี้ โดยที่ต้องพยายามเคลื่อนไหวให้เงียบที่สุด และในเกมนี้เองผู้เล่นจะสามารถพกอาวุธไปได้ 4 อย่าง นั่นคือ 2 อย่างที่เป็นปืนหนักและปืนเบา อย่างที่ 3 คือไอเทมที่จะช่วยในการตรวจจับหาเหล่าเอเลี่ยน และอย่างสุดท้ายคืออาวุธระยะประชิดที่จำเป็นมาก ๆ ในการลอบเร้น

เกมนี้ประสบความสำเร็จในแง่ของการทำเกมสยองขวัญยังไงให้ออกมาน่ากลัว ทั้งบรรยากาศ เสียง กราฟิกภายในเกมมันทำให้เราขนลุกและรู้สึกหวาดระแวงได้ตลอดทั้งการเล่น แต่ทว่าตัวเอเลียนแม้จะต่างชนิดหรือคนละตัวกัน กลับมีดีไซน์ที่คล้ายกันมากเกินไปหน่อย ทำให้บางครั้งก็แยกไม่ออก หรือแม้แต่ด่านในแต่ละห้องก็ให้ความรู้สึกเดจาวูเกินไปหน่อย บางครั้งก็รู้สึกคุ้น ๆ กับแปลนห้องแบบนี้เหมือนเคยผ่านมาแล้วเลย

GTFO เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนแบบออนไลน์ได้สูงสุด 4 คน หากมองดีๆ เกมนี้อาจได้แรงบันดาลใจมากจาก Left 4 Dead 2: The Last Stand + Dark Souls แน่นอน ทั้งในเรื่องความยาก และรูปแบบเกม แต่ปฏิเสธไม่ได้จริงๆครับว่าการเล่นเกม GTFO แบบ co-op ทำให้เกมสนุกขึ้นมากจริงๆ ผู้เล่นจะได้วางแผน และคุยกัน ช่วยกันตัดสินใจ อย่างน้อยที่สุด เมื่อคุณโหลดเกมส์ PC GTFO คุณจะไม่ได้ตายอย่างเดียวดาย

FileCondo 1 Part
ดาวน์โหลดที่นี่


1 PART
1 PART
1 PART
1 PART (TORRENT)
1 PART (TORRENT)รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – กดเข้าเกม