ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

Home » , , , » โหลดเกมส์ PC Granblue Fantasy Versus ไฟล์เดียวจบ

โหลดเกมส์ PC Granblue Fantasy Versus ไฟล์เดียวจบ


 เกมส์ PC Granblue Fantasy Versus ไฟล์เดียวจบ

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
หน่วยประมวลผล: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
DirectX: เวอร์ชัน 11
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 7 GB

เกมส์ PC Granblue Fantasy Versus ไฟล์เดียวจบ โหลดง่าย ไม่ต้องติดตั้ง

Granblue Fantasy เป็นเกม PC แนวอนิเมะที่สร้างจากการ์ตูนอนิเมะออนไลน์ยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน คล้ายกับ Trails ในญี่ปุ่น Granblue Fantasy หมุนรอบตัวละครกลุ่มหนึ่งขณะที่พวกเขาเดินทางผ่านโลกแฟนตาซี เกมนี้มีทั้งองค์ประกอบแบบแคชชวลและฮาร์ดคอร์ ทำให้เล่นค่อนข้างยาก อย่างไรก็ตาม เกมนี้นำเสนอโลกที่น่าหลงใหลและโครงเรื่องที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์ในการสำรวจ

ใน Granblue Fantasy Versus ผู้เล่นจะควบคุมทีมตัวละครในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับทีมศัตรูในการต่อสู้สไตล์อารีน่า การต่อสู้ค่อนข้างรวดเร็วและผู้เล่นต้องตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ในขณะต่อสู้ นอกจากนี้ยังมีระบบ Stamina เพื่อจัดการสุขภาพและพลังงานของผู้เล่นในระหว่างการต่อสู้ การกระทำและไอเท็มบางอย่างจะฟื้นฟูพลังชีวิตหรือพลังงาน แต่ผู้เล่นต้องจัดการทรัพยากรอย่างระมัดระวังหากต้องการชนะเกม 

ลักษณะพิเศษอย่างหนึ่งของ Granblue Fantasy Versus คือตัวละครทุกตัวอยู่ในฝ่ายเฉพาะ ตัวอย่างเช่น บางกลุ่มประกอบด้วยกลุ่มโจรสลัด ทหารรักษาพระองค์ของจักรวรรดิ และอัศวินราชวงศ์ แต่ละฝ่ายมีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง ดังนั้นผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครที่เหมาะกับความต้องการของพวกเขามากที่สุดเมื่อเลือกสมาชิกในทีม กลุ่มต่างๆ ยังมีตัวเลือกการปรับแต่งเฉพาะของตนเอง ซึ่งสามารถใช้ปรับแต่งความสามารถของตัวละครแต่ละตัวเพิ่มเติมได้ ตัวอย่างเช่น โจรสลัดสามารถมีเกราะที่แข็งแรงกว่าหรือมี HP มากกว่า ในขณะที่อัศวินหลวงสามารถโจมตีได้แรงกว่าแต่ HP ต่ำกว่า 

คุณสมบัติที่น่าสนใจอีกอย่างใน Granblue Fantasy Versus คือระบบ Drevincy การแข่งขันแต่ละครั้งเริ่มต้นด้วยคริสตัลพลังงานยี่สิบชิ้น อย่างไรก็ตาม คริสตัลจะมีมากขึ้นหลังจากการแข่งขันแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะต้องรวบรวมคริสตัลเหล่านี้อย่างมีกลยุทธ์ในขณะที่พวกเขาสร้างทีม สูงสุด ผู้เล่นจะมีช่องทั้งหมดหกสิบช่องสำหรับรายการต่างๆ ระหว่างการสร้างทีม หลังจากนั้น ยังมีชุดค่าผสมที่เป็นไปได้ 500 รายการสำหรับแต่ละตัวละคร การรวบรวมคริสตัลเหล่านี้อาจต้องใช้เวลา แต่มันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสะสมคะแนนเพื่อคว้าชัยชนะในการต่อสู้!

หนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดหลักของ Granblue Fantasy Versus คือโหมดเนื้อเรื่องที่เรียกว่า The Alliance Strikes Back! เรื่องราวมหากาพย์นี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อผู้เล่นเข้าร่วมกองกำลังกับอดีตสหายจากกองกำลังทหารของ The Flidas Republics- The Flidas Forces! กองกำลัง Flidas ร่วมกันเปิดฉากการรุกรานเมืองหลวง Drevin ที่ซึ่งจักรพรรดิ Valkenhian นอนอย่างแผ่วเบาในห้วงนิทราแห่งคริสตัลพูลาเคียน อย่างไรก็ตาม การรุกครั้งนี้ล้มเหลวเมื่อเรือของพวกเขาถูกยิงตกโดยยานบินที่ขับโดย Galra Empire ที่น่าสะพรึงกลัว! ตอนนี้การเดินเท้าโดยมีเพียงสุนัขสงครามแก่ ๆ ของพวกเขาอยู่เคียงข้าง Flidas Forces จะทำสำเร็จได้หรือไม่เมื่อนกสงครามของพวกเขาล้มเหลว 

โดยรวมแล้ว Granblue Fantasy Versus มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายที่ดึงดูดผู้เล่นเกมเข้าสู่โลกของมัน เกมนี้มีตัวเลือกการปรับแต่งมากมายที่อนุญาตให้ผู้เล่นสร้างทีมที่กำหนดเองซึ่งเหมาะสำหรับทุกสถานการณ์ที่พวกเขาอาจพบในการต่อสู้ในสังเวียน นอกจากนี้ยังมีโหมดเนื้อเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่จะแนะนำตัวละครใหม่เข้าสู่คอกและบอกผู้เล่นว่าพันธมิตรเหล่านี้มารวมตัวกันครั้งแรกได้อย่างไรในมหากาพย์การกบฏนี้!

FileCondo 1 Part
ดาวน์โหลดที่นี่


1 PART
1 PART
1 PART (TORRENT) รอ..รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – กดเข้าเล่น