ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

โหลดเกมส์ฟรี (PC) Builder Simulator เกมส์สร้างบ้านไฟล์เดียว


 

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows® 7/8/10
หน่วยประมวลผล: i5 4460 or AMD ryzen 5 1600
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิกส์: GTX 750TI 2GB
ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Builder Simulator เกมส์สร้างบ้านไฟล์เดียว

Builder Simulator เป็นเกมส์สร้างบ้านสำหรับผู้ที่มีความฝันสูงสุดคือการสร้างบ้านของคุณเองตั้งแต่เริ่มต้น เตรียมแผนของคุณ ซื้อวัสดุที่จำเป็น และสร้างอิฐที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบทีละก้อน มันจะเป็นงานง่าย? ตอนแรกก็ใช่! เพราะคุณเป็นแค่มือใหม่ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างที่จริงจังนี้ กวดวิชาที่ทำขึ้นเป็นพิเศษจะแนะนำคุณทีละขั้นตอนผ่านการบิดและเปลี่ยนของงานก่อสร้าง อย่างไรก็ตาม ยิ่งคุณได้รับประสบการณ์มากเท่าไร ความท้าทายก็ยิ่งมีความต้องการมากขึ้นเท่านั้น

คุณออกแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ เสร็จแล้วหรือยัง? ดี! ตอนนี้ได้เวลานำไปปฏิบัติแล้ว หยิบก้อนอิฐ หยิบซีเมนต์ ม้วนแขนเสื้อ และสร้าง สร้าง และสร้าง! กลัวจะน่าเบื่อมั้ย? ไม่ไม่ไม่. ไม่ใช่อย่างนั้น! คุณจะขุดรากฐาน ตั้งกำแพง ใส่หน้าต่างหรือประตู และอื่นๆ อีกมากมาย มันจะไม่เพียง แต่น่าตื่นเต้น แต่เหนือสิ่งอื่นใด มันจะสนุก!

คุณภูมิใจกับผนังตรงและหลังคาที่สมบูรณ์แบบ...แต่ยังไม่จบ! ถึงเวลาแล้วที่จะสร้างบ้านหลังเล็กที่สวยงามแห่งนี้ให้เสร็จ ยังไง? แน่นอน ขัดภายนอก! มันเหมือนกับการแต่งหน้าบนใบหน้าที่แกะสลักอย่างสมบูรณ์แบบ คุณสามารถเสร็จสิ้นการยกระดับ ทำพื้น หรือทาสีผนัง ทำทุกอย่างเพื่อให้บ้านหลังนี้ยอดเยี่ยม!

ทุกโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่เริ่มต้นด้วยดินสอและกระดาษแผ่นหนึ่ง ดังนั้นมันจึงอยู่ใน Builder Simulator คุณจะเริ่มทำงานด้วยการออกแบบบ้านบนกระดานวาดภาพ เส้น เส้นโค้ง สี่เหลี่ยม – เค้าโครงทั้งหมดขึ้นอยู่กับรสนิยมของคุณ สิ่งเดียวที่สามารถรั้งคุณไว้คือจินตนาการของคุณเอง ใช้หัวของคุณนี้แล้ววาดสิ่งปลูกสร้างที่ยอดเยี่ยมที่สุด! และหากคุณไม่มีแนวคิดในการออกแบบ คุณสามารถเลือกโครงการที่เราเตรียมไว้ได้เสมอ

การปล่อยให้สิ่งสร้างสรรค์นี้เน่าเปื่อยบนคอมพิวเตอร์ของคุณจะสูญเปล่าใช่ไหม นั่นเป็นเหตุผลที่เราเตรียมบางสิ่งที่พิเศษสำหรับผู้เล่นที่มีค่าของเราทุกคน Community Builder นี่คือที่ที่คุณสามารถแบ่งปันโครงการของคุณ คุณยังสามารถสร้างบ้านตามโครงการของคนอื่นได้ แสดงผลงานสร้างสรรค์ของคุณ ชื่นชมผลงานของผู้คนจากทั่วทุกมุมโลก และพบกับสัตว์ประหลาดในอาคาร! เพียงแบ่งปันความรักของคุณและที่สำคัญที่สุด

FileCondo 1 Part
ดาวน์โหลดที่นี่


1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART
1 PART (TORRENT)
1 PART (TORRENT)


รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ DOGE ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม – เล่น