ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

โหลดเกมส์ใหม่ (PC) Sea of Craft เกมสร้างเรือ


 โหลดเกมส์ใหม่ Sea of Craft

ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ

ระบบปฏิบัติการ: windows 7
หน่วยประมวลผล: i5 8265U
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: GTX 650
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 3 GB

ดาวน์โหลดเกม Sea of Craft เกมสร้างเรือ

ยินดีต้อนรับขึ้นเรือ กัปตัน สู่ดาวบีล่า! Sea of ​​Craft เป็นเกมสร้างเรือในมหาสมุทรแบบแซนด์บ็อกซ์พร้อมการจำลองทางฟิสิกส์ที่สมจริง คุณสามารถสร้างเรือพิเศษของคุณด้วยวัสดุนับร้อย สำรวจด่านที่น่าสนใจและรับแชมป์ ท้าทายคู่ต่อสู้ โจรสลัด และสัตว์ประหลาดของคุณ ล่องเรือผ่าน Uncharted Lands บนดาว Beella!

สร้างด้วยการจำลองทางฟิสิกส์ที่สมจริงและสร้างสิ่งที่เหนือจินตนาการ

จากการจำลองทางฟิสิกส์ที่สมจริงและการออกแบบที่ปรับแต่งได้สูง กัปตันสามารถประกอบยานพาหนะพิเศษของพวกเขาด้วยส่วนประกอบและวัสดุนับร้อย เช่น สำรับ ไดรเวอร์ อาวุธ และสเปรย์ในอาคารสามแบบของโอเอซิสทะเลทราย หมู่เกาะที่สมจริง และมหาสมุทรที่ไม่มีที่สิ้นสุด จากมหาสมุทรสู่ดินแดนและในอากาศ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากจินตนาการของคุณให้มากที่สุด ยุคแห่งการสร้างสรรค์กำลังมาถึง!

ล้างขั้นตอนที่น่าสนใจ ใครจะอ้างสิทธิ์ในการปกครองของ Uncharted Lands?

ล่องเรือมหาสมุทร? เลี้ยงลูกด้วยตะขอ? จระเข้ทารกจรจัดกำลังรอคุณอยู่! กัปตันสามารถเรียนรู้เทคนิคการสร้างและการเดินเรือในธีมต่างๆ โดยใช้ความรู้และทักษะในการไขควิซที่น่าสนใจ ไม่มีทางเดียวที่จะเคลียร์เวทีได้ เฉพาะผู้ที่สำรวจอย่างแยบยลเท่านั้นที่สามารถจัดอันดับในการจัดอันดับและรับตำแหน่งแชมป์ได้ กัปตันยังสามารถพิชิตโจรสลัดและสัตว์ประหลาดลึกลับในทะเลหลวงที่ไม่มีการควบคุมเพื่อรวบรวมสมบัติสำหรับการดัดแปลงเรือ หรือเข้าร่วมผู้เล่นหลายคนฟรีสำหรับทุกคน ออกล่าและไล่ตามชื่อ "Ace of the Sea"!

แบ่งปันพิมพ์เขียวด้วยการโต้ตอบในเวิร์กชอปแบบเรียลไทม์

นักต่อเรือที่มีความสามารถมารวมตัวกันที่สมาคมทางทะเลยินดีแบ่งปันความรู้และแสดงคำชมอย่างเชี่ยวชาญ กัปตันสามารถอัปโหลดพิมพ์เขียวของพวกเขาในเวิร์กชอป และดาวน์โหลดผลงานจากกัปตันคนอื่นๆ ซึ่งรวมถึงเรือ ยานพาหนะ และเครื่องบิน เพิ่มผลงานใน Favorite เพื่อรับ Favor และอย่าพลาดนิทรรศการ Exotic Touring ของปรมาจารย์!

ล่องเรือในน่านน้ำที่สมจริงพร้อมประสบการณ์ที่ดื่มด่ำ

ด้วยการจำลองมหาสมุทรที่สมจริงและเอฟเฟกต์เสียงที่สวยงาม คุณสามารถสร้างพื้นที่ทะเลที่ดื่มด่ำเป็นพิเศษเพื่อประสบการณ์ที่ดื่มด่ำอย่างน่าอัศจรรย์ ตั้งแต่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่ไปจนถึงหมู่เกาะนับไม่ถ้วน เช่นเดียวกับซากอารยธรรมที่สูญหายไปบนดาวเคราะห์ Beella ความสงบสุขของ "ยุคกลาง" จะถูกทำลายโดยเครื่องจักรอุตสาหกรรมของ "Steam Age" ซึ่งพลิกโฉมจินตนาการของกัปตันในท้องทะเล!

FileCondo 1 Part
ดาวน์โหลดที่นี่


1 PART 1 PART
1 PART
1 PART
1 PART (TORRENT) รอ..


รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – เข้าเกม