ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

Home » » โหลดเกมส์ [PC] Internet Cafe Simulator 2 | เกมส์เปิดร้านเกมส์

โหลดเกมส์ [PC] Internet Cafe Simulator 2 | เกมส์เปิดร้านเกมส์


 

สเปคขั้นต่ำ
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7
หน่วยประมวลผล: 2 GHz Dual Core CPU
หน่วยความจำ: แรม 4 GB
กราฟิกส์: Intel HD Graphics 4000 or better
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 7 GB


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Internet Cafe Simulator 2 - The Hobo (ภาคล่าสุด)Internet Cafe Simulator 2 เปิดร้านเกม ในรูปแบบจำลองที่เปิดกว้างให้คุณได้เลือกสรรเองทั้งหมด เป็นเกมส์ที่พัฒนาโดยผู้สร้าง Cheesecake Dev ที่เปิดทางให้คนที่มีความฝัน อยากเปิดร้านเกมส์จริงๆ สักครั้งได้เข้าใจรายละเอียด อินเตอร์เน็ตคาเฟ่มากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นเกมส์แนว Open Wolrd ที่น่าสนใจ ฉีกแนวของเกมส์ PC ในท้องตลาดที่มีอยู่


อย่างแรกที่เรารู้สึกได้เลยคือตัวเกมส์ Internet Cafe Simulator 2 นี้มีการอัพเกรดภาพให้สวยงามกว่าภาคแรกอยู่ระดับหนึ่ง คุณจะได้เห็น Texture ของสิ่งของที่ดูไม่เรียบร้อยเยอะมาก ประตูที่มาเป็นแผ่นๆ ไม่มีแม้แต่ลูกบิดด้วยซ้ำ และเรารู้สึกว่าเราชอบระบบแสงเงาของภาคแรกมากกว่าด้วยซ้ำ และการนำเสนอของภาคนี้เป็นการนำของที่ดีในภาคที่แล้วนำมาต่อยอดและเพิ่มลูกเล่นใหม่ ๆ เข้าไปให้ดีขึ้นซึ่งทำออกมาได้ดีเลยและในภาคนี้ก็ได้มีการเพิ่มเครื่องเกมใหม่ ๆ เข้าไปในเกมเพื่อเพิ่มความหลากหลายเข้าไปอีก แล้วคราวนี้ Setting ของเกมก็ได้ย้ายเราไปเปิดร้าน Internet ในสลัมด้วยเพราะฉนั้นลูกค้าในภาคนี้จะทำให้การเปิดร้านของคุณวุ่นวายกว่าที่คุณคิดมากๆ แน่นอนครับ


เกมส์เพลย์โดยรวมของเกมส์เปิดร้านเกมส์นั้นแทบจะเหมือนกับภาคแรกเลยนั้นก็คือเราต้องทำความสะอาดร้าน ซื้อคอมพิวเตอร์มา ตกแต่งร้านเพื่อดึงดูดลูกค้า คอยดูแลลูกค้า จัดการกับสิ่งผิดปรกติต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นได้ภายในร้านที่มีตั้งแต่เฝ้าระวังคนที่จะคอยมาขโมยอุปกรณ์ของเราที่ทำให้เราเปิดร้านไม่ได้ไปจนถึงคอมระเบิดกันเลยทีเดียว สิ่งที่เราชอบที่สุดในภาคนี้เลยก็คือลูกค้า


ลูกค้าในเกมภาคนี้บอกตรง ๆ เลยว่าเราไม่ได้เหมือนอยู่ในสลัม แต่เราอยู่ในโลก Meta Verse มากกว่าเพราะเราจะได้เห็นคนที่หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น คนที่หน้าคล้าย Donald Trump แต่หัวสีเขียว หรือคนที่ใส่ชุดจาก Squid Game เป็นต้น และคนเหล่านี้ก็มีนิสัยที่แตกต่างกันด้วยเช่นถ้าเราทำให้เขาไม่พอใจเขาอาจจะแค่เดินจากไปพร้อมกับด่าเรา หรือเขาอาจจะเดินมาชกหน้าเราเลยก็ได้ เราชอบมากที่ Ai มีนิสัยที่คอนข้างหลากหลายที่มันทำให้ตัวเกมสนุกกว่าในภาคแรกอยู่พอสมควร


ถึงแม้ว่า Internet Cafe Simulator 2 จะเป็นเกมที่มี Gameplay และ Presentation ที่ทำได้ค่อนข้างดีจากภาพแรกอยู่พอสมควร แต่กลับสอบตกในด้าน Performance เป็นอย่างมากแต่ถ้าเกมถูกขัดเกล่าจนสมบูรณ์แบบแล้วและก็ จะการเป็นเกมส์จำลองสถานการณ์ที่แฟนตาซีและวายป่วงที่สุดเท่าที่คุณเคยเล่นมาอย่างแน่นอนFileCondo 1 Part

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม – เล่น