ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

Home » , , , » โหลดเกมส์ (PC) Nioh 2 – The Complete Edition ไฟล์เดียวจบ

โหลดเกมส์ (PC) Nioh 2 – The Complete Edition ไฟล์เดียวจบ


ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows® 10 64bit, Windows® 8.1 64bit
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 4460 or over
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิกส์: NVIDIA GeForce GTX 970 or over, VRAM 4GB or over
DirectX: เวอร์ชัน 11
เครือข่าย: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบบรอดแบนด์
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 85 GB


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Nioh 2 – The Complete Edition ไฟล์เดียวจบ

Nioh 2 เป็นเกม Action-Adventure สไตล์ Soul ใหม่จากทาง Koei Tecmo ซึ่งถึงแม้ว่าตัวเกมจะได้ใช้ชื่อว่าเป็นภาคที่ 2 แต่ตัวเนื้อเรื่องของภาคนี้ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวเกมภาคแรกเลย ทำให้ถึงแม้ว่าจะไม่เคยเล่นเกมภาคแรกมาก่อนเลย ก็คงจะสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่างสนุกสนานเช่นกัน และถึงแม้ว่า Nioh 2 จะเป็นเกมสไตล์ Soul ที่ทุกคนเข้าใจว่า "มันต้องเป็นเกมที่ยากอย่างแน่นอน" แต่บอกเลยว่าจากประสบการณ์ของผู้เขียนที่เล่นมาหมดแล้วไม่ว่าจะเป็น Dark Souls 1-3, Bloodborne, หรือ Sekiro เกมนี้ ยากกว่ามาก ครับ เอาล่ะอารัมภบทมามากพอแล้ว เกมนี้สนุกตรงไหน มีดียังไงบ้างไปดูกันเลยครับ!

เนื้อเรื่องจะกล่าวถึง Hide ผู้เป็นครึ่ง Yokai ที่อาศัยอยู่ในกระท่อมเล็กๆ ในป่า ช่วงยุค Sengoku (1232 – 1603) โดยอยู่มาวันหนึ่งช่วงกลางดึก เขาก็ได้ยินเสียงคนมาขอให้ช่วย และกำลังทุบประตูบ้านของเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย Hide เปิดประตูออกมาแล้วพบว่า ชายคนที่มาขอให้ช่วยนั้นโดน Yokai ไล่ตามมา Hide จึงได้ฟัน Yokai ตัวนั้นจนหัวขาด แต่ชาวบ้านคนที่มาขอให้ช่วย ดันไปเห็นสีตาที่เปลี่ยนไปของเขา จึงเกิดความกลัว และหนีไปในที่สุด Hide ปิดประตู้บ้าน หันหลังเพื่อที่จะกลับไปนอนอีกครั้ง แต่เขาก็พบกับจดหมายปริศนาที่ไม่รู้ว่ามาอยู่ในบ้านของเขาได้อย่างไร จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ Hide ต้องออกเดินทางไปยังจุดนัดพบที่ในจดหมายเขียนไว้ เพื่อดูว่าใครกันแน่ที่ส่งจดหมายฉบับนี้มาให้เขา แต่หลังจากมาถึงหมู่บ้านที่เป็นจุดนัดพบ Hide ก็พบว่าเหล่า Yokai และโจรจำนวนมากได้ยึดหมู่บ้านนี้ไปแล้ว

เนื้อเรื่องของเกมนี้จะไม่ได้เล่าแบบต่อเนื่อง แต่ส่วนใหญ่จะมาในลักษณะ Dialog ก่อนเริ่มด่าน และใช้ฉาก Cinematic ตอนจบด่านในการเล่าเรื่องมากกว่า โดยส่วนใหญ่แล้วเนื้อเรื่องของเกมนี้จะเป็นในลักษณะว่า Tokichiro ทราบข่าว หรือไม่ก็ได้รับภารกิจมาจากเหล่าผู้ใหญ่ เกี่ยวกับ Yokai จากนั้นก็เป็น Hide ที่ต้องไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อสืบสวน หรือไม่ก็แก้ไขสถานการณ์เกี่ยวกับ Yokai

ในเกม Nioh 2 นั้นมีการอ้างอิงบุคคลสำคัญทางประวัติศาตร์ของญี่ปุ่นมากมาย และให้พวกเขาเหล่านั้นมีบทบาทในเกมด้วย โดยต้องยอมรับว่าการทำแบบนี้ช่วยสร้างความรู้สึกร่วม ทั้งยังเพิ่มอรรถรสให้กับตัวเกมเป็นอย่างดีด้วยในเวลาเดียวกัน อีกทั้งปีศาจต่างๆ ที่เราได้เจอในเกม ก็ล่วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มีอยู่ในตำนานของประเทศญี่ปุ่นจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ปีศาจวัว, ปีศาจงู หรือจิ้งจอกเก้าหาง ซึ่งถ้าใครทำเป็นคนชื่นชอบวัฒนธรรมของแดนปลาดิบอยู่แล้ว คงจะรู้สึกสนุกไปกับเนื้อเรื่องของเกมนี้ได้ไม่ยาก

FileCondo 1 Part
1Filez 1 PARTดาวน์โหลดที่นี่


1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART (TORRENT)


MegaUp
LetsUpload
Google Drive
Usersclound
Uptobox
Google Drive
1Fichier
Google Drive
Pixeldrain

รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – ติดตั้งเกม – เล่น

เวอร์ชั่นเกม v 1.28.06 + DLCs