ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

โหลดเกมส์ (PC) Dying Light: The Following - Platinum Edition (ภาษาไทย) ไฟล์เดียวจบ


ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ
OS: Windows® 7 64-bit / Windows® 8 64-bit / Windows® 8.1 64-bit
Processor: Intel® Core™ i5-2500 @3.3 GHz / AMD FX-8320 @3.5 GHz
Memory: 8 GB RAM DDR3
Hard Drive: 40 GB free space
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (1GB VRAM)
DirectX®: Version 11
Sound: DirectX® compatible
Additional Notes: Laptop versions of graphics cards may work but are NOT officially supported.


ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Dying Light: The Following - Platinum Edition (ภาษาไทย) ไฟล์เดียวจบ

Dying Light: The Following - Platinum Edition (ภาษาไทย) เนื้อเรื่องนั้นเกิดจากเมืองฮารานที่เป็นเมืองที่ถูกจับตาอย่างใกล้ชิดเป็นเพราะว่าเชื้อระบาดของไวรัสซึ่งไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเกิดขึ้นจากอะไรนั่นเองซึ่งแน่นอนว่ามีหน่วยงานมาดูแลและสร้างกำแพงล้อมรอบเมืองเอาไว้เพื่อปกกันการระบาดไปมากกว่านี้นั่นเองซึ่งแน่นอนว่าทำเป็นเขตกักกันการแพร่ระบาดของไวรัสอีกด้วยโดยมีหน่วยงาน G.R.E. (องค์กรบรรเทาสาธาณภัยร้ายแรงระดับโลก) ที่คอยส่งเสบียงช่วยเหลือทางอากาศให้กับผู้รอดชีวิตภายใต้กำแพงเมืองนี้ แต่ทางกระทรวงกลาโหม กลับเชื่อว่า การทำลายเมืองนี้จะเป็นวิธีเดียวที่จะยับยั้งการระบาดของเชื้อไวรัสนี้ได้ ทำให้ก่อให้เกิดคำถามขึ้นว่า ภายในเมืองฮารานยังมีคนรอดชีวิตอยู่จริงตามที่ G.R.E. กล่าวเอาไว้หรือไม่ ? แล้วถ้ามีผู้รอดชีวิตอยู่จริง กระทรวงกลาโหมก็ไม่ควรสั่งทำลายเมืองนี้ โดยเราจะได้รับบทเป็น Kyle Crane  เจ้าหน้าที่อิสระผู้มีฝีมือดีจนเข้าตา G.R.E ทำให้ได้รับมอบหมายภารกิจพิเศษเข้าไปตามหาผู้รอดชีวิตในเมืองฮาราน

เกมส์ยิงซอมบี้แน่นอนว่าอย่างที่บอกไปว่ามีการไต่กระโดดเหมือนการเล่นแบบ Free Running แล้วก็ต้องเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ซึ่งตัวเกมทำออกแบบระบนการเคลื่อนไหวที่มีความรวดเร็วและพรื้วไหวซึ่งแน่นอนว่าตัวเรานั้นเก่งกว่าซอมบี้แน่นอนกลับกลายเป็นว่าเราไรหวดทุกตัวที่ขวางหน้าเรานั่นเองซึ่งถึงจะชูจุดขายอย่างการไต่ปีนป่ายแต่แน่นอนว่าตัวเกมก็ทำออกมาให้บู๊กับซอมบี้อยุ่ดีนั่นเองซึ่งแน่นอนว่าอาวุธนั้นมีหลากหลายแบบซึ่งต้องหา Blueprint มาคราฟของนั่นเองและแน่นอนว่าการเอาชีวิตรอดผู้เล่นต้องหาอาหารและน้ำและเครื่องปฐมพยาบาลอีกด้วยและรวมไปถึงสกิลของตัวละครที่มีแบ่งแยกสายอีกด้วยนั่นเอง

และแน่นอนว่าวันเวลาต่างเช้ากับกลางคืนนั้นแตกต่างกันอีกด้วยเพราะว่าพอตกดึกแล้วซอมบี้จะดุร้ายขึ้นมามากและเราจะเป็นฝ่ายถูกไล่ฆ่านั่นเองแต่พอเช้าเราจะเก่งกว่านั้นเองอีกด้วยซึ่งก็ถือว่าหากใครที่ชอบเล่นอนวไวรัสระบาดซอมบี้ไล่เป็นฝูงนั้นเหมาะเอามากๆและงานภาพขอบอกเลยว่าสวยเอามากๆและสเปคที่ใช้ไม่ค่อยเยอะแต่ก็มีข้อเสียในตัวมันเองสำหรับคนที่เป็นออาการโมชั่นซิกส์หรือการที่เล่นเกมเร็วไม่ค่อยได้เล่นแล้วเกิดอาการเวียนหัวจะอ้วกนั่นเองซ฿งหากเป็นมุมบอลบุคคัลที่ 3 ยังพอไหวแต่เกมนี้เน้นไปทางบุคคุลที่ 1 และมีการปีนป่ายนั่นเองทำให้หลายๆคนนั้นเล่นไม่ไหวนั่นเองซึ่งถึงแม้ว่าจะช่วยลดการเล่นแบบปีนป่ายได้ในระดับนึงแต่บางจังหวะช่วงสำคัญยังไงก็ต้องพึ่งการเล่นพวกนี้อีกด้วย

FileCondo 1 Part

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – เล่น