ufabet1688
โหลดเกมส์ PC
โหลดเกมฟรี
สบาย99
สล็อตเว็บตรง

Home » , , , » โหลดเกมส์ (PC) Crusader Kings III: Royal Court ไฟล์เดียวจบ

โหลดเกมส์ (PC) Crusader Kings III: Royal Court ไฟล์เดียวจบ


ความต้องการของระบบเกมขั้นต่ำ
ต้องการหน่วยประมวลผลและระบบปฏิบัติการแบบ 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ: Windows® 8.1 64 bit / Windows® 10 Home 64 bit
หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ i3-2120 / AMD® FX 6350
หน่วยความจำ: แรม 6 GB
กราฟิกส์: Nvidia® GeForce™ GTX 660 (2GB) / AMD® Radeon™ HD 7870 (2GB) / Intel® Iris Pro™ 580 / Intel® Iris® Plus G7 / AMD® Radeon™ Vega 11
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 8 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Crusader Kings III: Royal Court ไฟล์เดียวจบ

Crusader Kings III: Royal Court นำเสนอเนื้อหาและมูลค่าการเล่นซ้ำมากกว่าที่คนปกติจะรับมือได้ แต่หลังจากวงจรการพัฒนาที่ยาวนานและความล่าช้า ส่วนขยายหลักชุดแรกของเกมก็มาถึงในวันนี้ Crusader Kings III: Royal Court เป็นเรื่องเกี่ยวกับการจับตาดูสิ่งต่าง ๆ ที่หน้าบ้านในขณะที่คุณจัดการห้องบัลลังก์แบบโต้ตอบของคุณเองและข้าราชบริพารและไม้แขวนเสื้อในวงกว้าง DLC ยังให้ผู้เล่นมีอำนาจเหนือวัฒนธรรมของตน ค่อยๆ พัฒนาประเพณีใหม่หรือสร้างลูกผสมใหม่ของเกมส์วางแผน

Crusader Kings III: Royal Court มอบสิ่งที่กล่าวไว้บนกระป๋องอย่างแท้จริง ฟีเจอร์หลักของส่วนเสริมนี้คือภาพ 3 มิติเต็มรูปแบบของห้องบัลลังก์ของคุณ ซึ่งคุณสามารถตกแต่งด้วยแบนเนอร์ที่กำหนดเองและสิ่งประดิษฐ์ทุกประเภทที่คุณสามารถสร้างเองหรือขโมยจากผู้อื่นได้ คุณสามารถเพิ่มระดับที่ขุดหาราชาของคุณต่อไปได้โดยลงทุนในอาหาร คนใช้ และอื่นๆ แม้ว่าตัวเลือกการปรับแต่งเองจะค่อนข้างเรียบง่าย แต่ห้องบัลลังก์ก็ประสบความสำเร็จในการทำให้ CK3 รู้สึกเป็นนามธรรมน้อยลง ก่อนที่ความสำเร็จของคุณจะถูกแสดงออกมาผ่านเมนูและแผนภูมิลำดับวงศ์ตระกูลที่ยากต่อการแยกวิเคราะห์ในบางครั้ง ตอนนี้คุณสามารถเห็นผลของการกักตุนพลังของคุณได้แล้ว มีความถูกต้องตามประวัติศาสตร์ในแบบของตัวเองด้วย แน่นอนว่าผู้ปกครองในยุคกลางได้ทำการปลูกพืช การทำสงคราม หรืออะไรก็ตามแต่พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้านเพื่อตกแต่งปราสาทและเล่นกับข้าราชบริพาร

FileCondo 1 Part
1Filez 1 PARTดาวน์โหลดที่นี่


1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART 1 PART (TORRENT)รหัสแตกไฟล์: upgamepc.com

วิธีติดตั้งเกมส์
แตกไฟล์ – ติดตั้งเกม – ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม – เล่น

เวอร์ชั่นเกม v1.5.0.1

NOTES: This release is standalone and includes the following DLC:

  • Crusader Kings III: Garments of the Holy Roman Empire
  • Crusader Kings III: Fashion of the Abbasid Court
  • Crusader Kings III: Royal Court
  • Crusader Kings III: Northern Lords